Thứ sáu, 28/06/2019 9:08:05 CH
       

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives

Trong tổng số 12 người đến từ các quốc gia Anh, Pháp, Mỹ và Việt Nam của ekip thực hiện dự án "Thời trang và môi trường" - siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh, đáng chú ý nhà tạo mẫu tóc thực hiện các kiểu tóc trong concept lần này lại là một nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Không ai khác đó chính là NTM tóc Văn Minh Phương với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề.

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives

Những mẫu tóc đẹp lạ phù hợp sự khắt khe của một dự án quốc tế cho thấy bản lĩnh nghề của NTM tóc vốn quen thuộc với các show thời trang lớn, các tên tuổi người nổi tiếng trong showbiz Việt. Với 2 địa chỉ tại Hà Nội ( cơ sở 1 tại 38 Liên Trì – Hà Nội, cơ sở 2 tại Tiểu khu Phong Lan 1-35 đường Nguyễn Lam, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội), Minh Phương Hairspecialists là địa chỉ quen thuộc của các tín đồ làm đẹp.

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives

Kiểu tóc "con tằm nhả tơ hoá bướm" được NTM tóc Minh Phương sáng tạo trong dự án "Thời trang và môi trường"

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives
Từ trang phục, khung cảnh, đến kiểu tóc đẹp lạ của Jessica Minh Anh được ekip chuẩn bị kỹ lưỡng

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives

NTM tóc Minh Phương là stylist tóc Việt Nam duy nhất trong ekip chuẩn bị những khâu "hậu trường" để thực hiện concept một cách hoàn hảo

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives
"Thời tiết thay đổi liên tục, lịch làm việc từ bình minh đến hoàng hôn, Minh Anh luôn cần giữ sự hoàn hảo. Ekip makeup, làm tóc luôn phải thức dậy làm việc từ 2h sáng. Để thực hiện concept chụp hình ekip chính gồm 12 người và những người hỗ trợ trong team của Sovena." – Jessica Minh Anh chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện dự án.

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives

Dự án "Thời trang và môi trường" được thực hiện ở hòn đảo đắt giá nhất tại Maldives. Soneva Jani và Soneva Fushi là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới hiện nay dành cho các sao hạng A của Hollywood từ Chrí Hemsworth đến Madonna.

Người thổi hồn cho những kiểu tóc của Jessica Minh Anh tại Maldives

NTM tóc Minh Phương cùng ekip của Jessica Minh Anh đã nghỉ tại các villa đặc biệt với tổng giá trị lên tới hơn 500,000 USD.Team của Jessica đã bay từ Los Angeles, London, Paris, và Hà Nội qua Thái Lan và nghỉ tại Peninsula Bangkok và Pullman King Power Bangkok trước khi bay sang Maldives và đến đảo bằng thuỷ phi cơ riêng.


Kiểu tóc thẳng buộc cao cùng mái manocanh khoe gương mặt cá tính góc cạnh.Khu vườn hữu cơ "Shades of Green", căn biệt thự thân thiện môi trường, du thuyền triệu đô, những bối cảnh đòi hỏi makeup và làm tóc phải thích ứng với thời tiết làm sao giúp người mẫu phải đẹp ở mọi góc nhìn.

Buổi chụp hình là sự kết hợp của dòng thời trang cao cấp (haute couture), thời trang ứng dụng (ready-to-wear) và phụ kiện thời trang cùng các hãng tham gia bao gồm thời trang Anh Quốc như Londre, Myla London, Votch, Fleur Of England, nhà thiết kế Ý Peter Langner, Tarik Ediz từ Thổ Nhĩ Kì, Atelier Zuhra từ UAE, Youssef Kamoun từ Lebanon, và đặc biệt có VUNGOC&SON với bộ sưu tập mới nhất, Tiny Ink đến từ Việt Nam và Minh Phương Hairspecialists với NTM tóc Văn Minh Phương người chăm chút mái tóc cho Jessica Minh Anh.Buổi chụp hình là sự kết hợp của dòng thời trang cao cấp (haute couture), thời trang ứng dụng (ready-to-wear) và phụ kiện thời trang cùng các hãng tham gia bao gồm thời trang Anh Quốc như Londre, Myla London, Votch, Fleur Of England, nhà thiết kế Ý Peter Langner, Tarik Ediz từ Thổ Nhĩ Kì, Atelier Zuhra từ UAE, Youssef Kamoun từ Lebanon, và đặc biệt có VUNGOC&SON với bộ sưu tập mới nhất, Tiny Ink đến từ Việt Nam và Minh Phương Hairspecialists với NTM tóc Văn Minh Phương người chăm chút mái tóc cho Jessica Minh Anh.

Một kiểu tóc ấn tượng của Jessica Minh Anh trong dự án mới thực hiện.

Buổi chụp hình là sự kết hợp của dòng thời trang cao cấp (haute couture), thời trang ứng dụng (ready-to-wear) và phụ kiện thời trang cùng các hãng tham gia bao gồm thời trang Anh Quốc như Londre, Myla London, Votch, Fleur Of England, nhà thiết kế Ý Peter Langner, Tarik Ediz từ Thổ Nhĩ Kì, Atelier Zuhra từ UAE, Youssef Kamoun từ Lebanon, và đặc biệt có VUNGOC&SON với bộ sưu tập mới nhất, Tiny Ink đến từ Việt Nam và Minh Phương Hairspecialists với NTM tóc Văn Minh Phương người chăm chút mái tóc cho Jessica Minh Anh.

Theo Trí Thức Trẻ - Quang Vũ

Địa chỉ dành cho bạn:

Minh Phương Hairspecialists
CS1: 38 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sdt: 024.3942.2255 - 024.6655.6888
CS2: Tiểu khu Phong Lan 1 -35 Nguyễn Lam Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
Sdt: 083.942.2255 - 090.229.9119
Website: http: minhphuong.net.vn