Thứ tư, 01/08/2018 5:51:36 CH
       

Phí Mạnh Tâm- “LÃO ĐẠI” CỦA MINH PHƯƠNG HAIRSPECIALISTS

Lão đại” - Đó là biệt danh hóm hỉnh đầy trìu mến mà các đồng nghiệp tại Minh Phương HairSpecialists sử dụng để gọi Phí Mạnh Tâm. Quả thật như vậy, ở Minh Phương HairSpecialists, Phí Mạnh Tâm đóng vai trò như một cánh chim đầu đàn dẫn dắt lứa hair stylists trẻ. Anh luôn sẵn sàng chia sẻ truyền đạt cho các bạn những kinh nghiệm quý báu của mình để có thể đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với một mái tóc đẹp và khoẻ mạnh.

Phí Mạnh Tâm

Hơn 15 năm trong nghề, Phí Mạnh Tâm đã luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng bằng khả năng chuyên môn cao và sự tận tâm của mình. Trước khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng, Phí Mạnh Tâm đều sẽ tìm hiểu kỹ những chi tiết đặc điểm của mái tóc, nắm bắt các ưu nhược điểm và tư vấn cẩn thận cho khách. Không chỉ vậy, anh còn đưa ra những tips hữu ích để giúp khách hàng chăm sóc tóc tại nhà dễ dàng hơn.


 
Được đào tạo tại Minh Phương Education và gắn bó với thương hiệu từ năm 2002, Phí Mạnh Tâm đã dần khẳng định được vị trí và trở thành thành viên nòng cốt của Minh Phương HairSpecialists. Hiện nay, anh đang giữ vai trò trưởng nhóm kỹ thuật chuyên về các dịch vụ như cắt, uốn, nhuộm và chăm sóc tóc.


Thông tin dành cho bạn:

Địa chỉ: Số 38 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Facebook: Minh Phuong Hair Specialists.
Điện thoại: 0243 9422255 / 024 6655 6888.
Link FB: https://www.facebook.com/minh.hairspecialists.
Link Website: http://minhphuong.net.vn/contact.