Thứ bảy, 22/10/2016 9:56:37 CH
       

Lịch sử

Minh Phương trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng tới các dịch vụ tại Salon Minh Phương. “Cái răng, cái tóc là góc con người” - Khách hàng tin tưởng trao cho cái quyền được sáng tạo và chăm sóc một phần “góc” đó là niềm hãnh diện của Minh Phương và cũng phần nào là trách nhiệm của Minh Phương với Quý khách hàng. Đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, Minh Phương đưa ra cuốn cẩm nang về thương hiệu để Quý khách hàng thêm hiểu và gắn bó hơn với Salon Minh Phương.

Lịch sử thương hiệu Minh Phương

- Được khởi nguồn từ năm 1991, đứng đầu là Minh Phương mang dòng họ Văn - chị VĂN MINH PHƯƠNG
- Được biết đến nhờ sự học hỏi và nỗ lực không ngừng, cùng tinh thần làm việc mang tính sáng tạo cao.
- Năm 1999 trong cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam,  Minh Phương vinh dự đoạt giải Ba.
- Sáng tạo luôn là niềm đam mê không ngừng của Nhà tạo mẫu tóc Minh Phương, năm 2000 Minh Phương đoạt giải nhì “Cây kéo vàng” toàn quốc.
- Từ đó đến nay Minh Phương luôn chia sẻ kinh nghiệm quý báu về nghệ thuật tạo mẫu cho các bạn trẻ yêu nghề, say mê hoàn thiện cái đẹp cho cuộc đời. Từ đó đánh dấu bước phát triển của thương hiệu Minh Phương - Minh Phương Hairdressing.

Đến nay Thương hiệu Minh Phương luôn được đánh giá:
- Thương hiệu nổi tiếng.
- Uy tín về chuyên môn, kỹ thuật.
- Có nhiều giới khách hàng thuộc các lĩnh vực: văn hóa nghệ thuật, thương nhân, công sở,…
- Có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, làm việc mang tính đồng đội.
- Có uy tín đối với nhiều đối tác.


Tiếp sau thành công của Minh Phương Hairdressing, năm 2009 một dòng sản phẩm tạo mẫu tóc mới của Minh Phương ra đời đáp ứng lòng mong mỏi của Quý khách hàng, cũng đánh giá một nỗ lực không ngừng của trung tâm đó là Hair Specialists by Minh Phuong.

Hair Specialistsby Minh Phuong được ra đời trên nền tảng sự thành công của MP Hairdressing, nhưng với một phong cách hoàn toàn khác biệt. Hair Specialists by Minh Phuong với phong cách tinh tế, tao nhã và hướng tới sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng. Phong cách của Hair Specialists by Minh Phuong được cảm nhận ngay ở cách kết hợp giữa hai tông màu nâu và vàng be, ẩn chứa một sức sống mãnh liệt, sang trọng và quý phái. Hair Specialists by Minh Phuong thể hiện một thương hiệu vững chắc và đẳng cấp. Thành viên tham gia Hair Specialists by Minh Phương là những nhân hiệu được đào tạo và làm việc gắn bó với Minh Phương.

Với tinh thần làm việc tập thể, gắn kết đam mê và không ngừng học hỏi của đội ngũ sáng tạo nghệ thuật Minh Phương, hàng năm thương hiệu Minh Phương luôn đưa ra những bộ sưu tập tóc định hướng thời trang cho khách hàng nói riêng và cho ngành tạo mẫu tóc nói chung.

Đóng vai trò là người “thuyền trưởng”, Minh Phương cùng các thành viên luôn tích cực tham gia các hoạt động sự kiện của ngành nghề để không ngừng khẳng định uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu.
- Năm 2013 và năm 2015, nhà tạo mẫu tóc Minh Phương tham gia làm Ban giám khảo cuộc thi “Việt Nam Top Hair Stylists”. Đến với cuộc thi NTM tóc Minh Phương chia sẻ những xúc cảm, trải nghiệm của mình. 15 năm trước Minh phương cũng từng là một thí sinh với lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề cháy bỏng khát khao mang cái đẹp đến cho cuộc sống. Nhà tạo mẫu tóc Minh Phương tận tâm hướng dẫn các NTM tóc cách phối màu, tạo hình khối, cách chọn model, trang phục,… để có một tác phẩm dự thi xuất sắc.
- Năm 2014, 2015 và tiếp tục năm 2016  Minh Phương giữ vai trò cố vấn cho cuộc thi “Color zoom” do Gold well Việt Nam tổ chức. NTM tóc Minh Phương đem đến cho các NTM tham gia cuộc thi những kiến thức, kinh nghiệm rất quý báu của mình về làm màu cũng như cách xây dựng concept, ý tưởng

Đến nay, trải qua quá trình 25 năm hình thành và phát triển thương hiệu, Minh Phương cùng các cộng sự luôn làm việc với một tinh thần hăng say để chinh phục nghệ thuật làm đẹp và hết lòng phục vụ nhiều giới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Minh Phương ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.
Save